ประชุมฝ่ายเทคนิคกีฬา (นครลำปางเกมส์)

วันพฤหัสบดีที่ (23 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
ประชุมร่วมกับโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง โดยมีนายสมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง
พร้อมด้วยคณะกรรมการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ ทั้ง 27 ชนิดกีฬา เป็นการเตรียมความพร้อมในฐานะเจ้าบ้านที่ดี
ซึ่งคาดว่าจะมีนักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับชมการจัดการแข่งขัน กีฬาฯ ในครั้งนี้ มากกว่า 10,000 คน

วันที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 17:04 น.