วันพุธที่ (13 มีนาคม พ.ศ. 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมการประชุมปรึกษาหารือข้อราชการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำภาคเหนือ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม โรงแรมสิบทิศ ลำปาง ตำบลหัวเวียง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 19:00 น.