วันพุธที่ (7 กุมภาพันธ์ 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ให้การต้อนรับ นางจินจณา โอสถธนากร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง พร้อมคณะกรรมการ และสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง เข้าติดตามและตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนักศึกษาทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องรับรอง อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:00 น.