พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง

วันพฤหัสบดีที่ (14 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง พร้อม ดร.สมเจตร์  รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร
ให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 56 คน และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 53 คน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมพลบดี 1 โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 15:16 น.