วันอังคารที่ (6 กุมภาพันธ์ 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปาง ประจำปี 2567 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง โดยนายไพโรจน์ โล่ห์สุนทรสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดลำปางแบบบัญชีรายชื่อ เป็นประธานเปิดงานฯ พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณหน่วยงานผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาฯ เพื่อให้เยาวชนและประชาชนจังหวัดลำปางได้มีโอกาสประลองความสามารถโดยใช้ทักษะด้านกีฬา ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเพื่อคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถในแต่ละชนิดกีฬาเป็นตัวแทนนักกีฬาจังหวัดลำปาง เข้าร่วมแข่งขันกีฬาระดับภาค ระดับประเทศ และระดับชาติต่อไป.

วันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:40 น.