ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมพร้อมในการเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 “นครลำปางเกมส์”

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2566 นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ประธานในการแถลงข่าว
พร้อมด้วย นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายวิษณุ ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
นายประจวบ ดอนคำมูล ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมพร้อมในการเป็นเจ้าภาพ
ณ ห้องประชุมรักองค์การ อาคารประชาสัมพันธ์โรงไฟฟ้าแม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง
ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬา หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผู้บริหารท้องถิ่น เจ้าหน้าที่
และสื่อมวลชน ร่วมรับการแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 12:00 น.