รดน้ำขอพรผู้อาวุโส เนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์

วันที่ (21 เมษายน 2566) เวลา 10.30 น. ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีไทยอันล้ำค่า รดน้ำขอพรผู้อาวุโส
เนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งถือเป็นการสืบทอด ขนบธรรมเนียมประเพณี
วัฒนธรรมอันดีงามของชาวล้านนา ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 15:20 น.