ร่วมงานรำลึกประวัติศาสตร์รถไฟรถม้า นครลำปาง ประจำปี 2566 และประชาสัมพันธ์ เผยแพร่หลักสูตร การจัดการเรียนการสอน

วันเสาร์ที่ (1 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ ทั้ง 3 คณะร่วมงานรำลึกประวัติศาสตร์รถไฟรถม้า นครลำปาง ประจำปี 2566
และประชาสัมพันธ์ เผยแพร่หลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ระหว่างวันที่ 31มีนาคม - 2 เมษายน 2566 ซึ่งภายในงานมีนิทรรศการประวัติศาสตร์รถไฟ
รถม้า  การสาธิตการประกอบรถม้า  วิถีชีวิตการเลี้ยงม้า การขี่ม้า  การประกวดรถม้า  พิธีเรียกขวัญม้า การแสดงต่างๆ บนเวที
และ กิจกรรมแจกคูปองนั่งรถม้าฟรีในงาน โดยมีการประดับตกแต่งไฟ บริเวณสวนรถไฟสะพานดำ เลือกซื้อสินค้า
อาหารหลากหลาย ของดีของเด่นจังหวัดลำปาง และกิจกรรมแสดงความบันเทิงมากมาย ณ บริเวณด้านหน้าสถานีรถไฟ นครลำปาง

วันที่ 01 เมษายน 2566 เวลา 10:00 น.