ร่วมกระบวนการจัดทำหลักสูตร และการพัฒนาหลักสูตร การประเมิน วิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐาน

เมื่อวันอังคารที่ (9 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหาร และนางสาวสุขุมาล ทองดี รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าให้การต้อนรับ ผศ.อิศเรศร์ ไชยะ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และร่วมกระบวนการจัดทำหลักสูตร และการพัฒนาหลักสูตร การประเมิน วิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐาน เพื่อกำหนดจุดมุ่งหมายหลักสูตร ในวันเดียวกันนั้นได้เข้าเยี่ยมชมสถานประกอบการ และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ พร้อมเข้ารับฟังการบรรยาย ณ  Zira Spa Chiang Mai (ศิรา สปา)

วันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 15:42 น.