สภากาแฟจังหวัดลำปาง

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานประชุมสภากาแฟจังหวัดลำปาง ครั้งที่ 10/2566  ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง โดยมี ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ พร้อมกันนั้น นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ นายชนาธิป เสมแย้ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนราชการ  รัฐวิสาหกิจ เอกชน และภาคประชาชน ได้พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อราชการ รวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมของหน่วยงานได้อย่างกว้างขวางและต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังเป็นเวทีให้แต่ละสังกัดกระทรวงได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อราชการ ประสานการทำงานร่วมกัน โดยหน่วยกระทรวงการคลัง กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นเจ้าภาพฯ ในครั้งนี้
สำหรับการจัดประชุมสภากาแฟดังกล่าว จังหวัดลำปาง จะกำหนดจัดเป็นประจำทุกเดือน เพื่อเปิดโอกาสให้หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ และสื่อมวลชน ได้หารือพบปะพูดคุยข้อราชการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อประสานงาน และประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดประโยชน์แก่ประชาชน ในครั้งต่อไปโดยกระทรวงแรงงาน กระทรวงพาณิชย์ และกระทรวงแรงงานเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมสภากาแฟครั้งที่ 11/2566

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 09:43 น.