เข้าร่วมการประชุมพิจารณาร่างนโยบายในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green Thailand National Sports University: Green - TNSU)

วันพุธที่ (6 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาเขต ที่รับมอบหมายให้รับผิดชอบดำเนินการเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยสีเขียว เข้าร่วมการประชุมพิจารณาร่างนโยบายในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green Thailand National Sports University: Green - TNSU) โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธานการประชุม ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 06 มีนาคม 2567 เวลา 16:06 น.