วันเสาร์ที่ (2 กันยายน 2566) นายวิษณุ ไล่ชะพิษ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เยี่ยมชมเต็นท์อำนวยการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง โดยมีดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึก
การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “พลศึกษาเกมส์” ณ จังหวัดอ่างทอง

วันที่ 02 กันยายน 2566 เวลา 09:00 น.