กิจกรรม อบรมส่งเสริมพัฒนาทักษะทางวิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา : จิตวิทยาการกีฬาจากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ สำหรับการพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ

วันศุกร์ที่ (19 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดกิจกรรม อบรมส่งเสริมพัฒนาทักษะทางวิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา : จิตวิทยาการกีฬาจากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ สำหรับการพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปภินวิชตฎ์ โพธิ์กาศ ผู้อำนวยการสำนักกีฬา (ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาการกีฬาประจำสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์) เป็นวิทยากรบรรยาย ในการฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 19 - 21 มกราคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 10:36 น.