วันพฤหัสบดีที่ (28 กันยายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย ที่บริเวณหน้า
เสาธง ด้านหน้าคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 เห็นชอบกำหนดให้วันที่ 28 กันยายน ของทุกปี เป็นวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) รวมทั้งกำหนดให้มีการชักและประดับธงชาติไทยในวันดังกล่าว เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ในปีพุทธศักราช 2460

วันที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 08:30 น.