วันพฤหัสบดีที่ (9 มีนาคม 2566) มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วิเชียร วงค์วัน เนื่องในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่ง
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
พร้อมนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนปฏิบัติงานห้องทำงานวันแรก

วันที่ 09 มีนาคม 2566 เวลา 11:10 น.