เข้าร่วมอบรม กปน. หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขต

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลําปาง
มอบหมายให้ ผศ.ดร.จรินทร์ สารทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา
ผศ.ดร. สุรางค์ เตชะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
นายวัชระ เพชรคล้าย รองคณะบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะข้าราชการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง เข้าร่วมอบรม กปน.
หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขต (7) + ในเขต (1) + หน่วยผู้สูงอายุ(1) ณ ห้องประชุมอำเภอเมืองลำปาง ชั้น 3

วันที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 15:30 น.