การมอบเกียรติบัตร ผู้ผ่านการอบรมอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำขั้นพื้นฐาน

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปางมอบหมายให้ นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร ผู้ผ่านการอบรมอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำขั้นพื้นฐาน
(Swimming Instructor Course Level 1) ณ ห้องวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลําปาง

วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 16:30 น.