เข้าร่วมประชุมการใช้ระบบรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 "พลศึกษาเกมส์"

วันอังคารที่ (6 มิถุนายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ นายยุทธพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
นางสาวกัลยา พิพัฒน์ไพศาลกูล หัวหน้าสำนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้รับผิดชอบในการลงระบบสมัคร
และผู้เกี่ยวข้องในการจัดเตรียมเอกสารแนบใบสมัครฯ เข้าร่วมประชุมการใช้ระบบรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
ครั้งที่ 46 "พลศึกษาเกมส์" ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ ชั้น 2 ห้องประชุม 1

วันที่ 08 มิถุนายน 2566 เวลา 09:44 น.