วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ อาคารวิทยบริการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง โดย ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง และนายวัชระ เพชรคล้าย รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานสำหรับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักศึกษา จำนวน 1 คน นางสาวอณุภา แซ่หลี่ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ นับว่าเป็นพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระเมตตาพระราชทานสิ่งของพระราชทานให้แก่นักศึกษา ได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน มีความขยันหมั่นเพียร ประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม และประเทศชาติสืบต่อไป

วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 15:30 น.