การอบรมการใช้งานอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น โครงการจ้างดูแลรักษาและซ่อมบำรุงระบบเครือข่าย

วันจันทร์ (26 ธันวาคม 2565) นายไพฑูรย์ ประเสริฐทรัพย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ ดร.วิเชียร วงค์วัน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เปิดการอบรมการใช้งานอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น โครงการจ้างดูแลรักษา
และซ่อมบำรุงระบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 08:30 น.