ร่วมประกอบพิธีบวงสรวง วางพวงมาลา วันคล้ายวันพิราลัยของ พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต

วันพฤหัสบดีที่ (5 ตุลาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ร่วมประกอบพิธีบวงสรวง วางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัยของ พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต เจ้าผู้ครองนครลำปางองค์สุดท้าย ณ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

วันที่ 05 ตุลาคม 2566 เวลา 10:30 น.