วันศุกร์ที่ (29 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม การจัดงาน "โครงการแสงน้ำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 10 เฉลิมพระเกียรติ" เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนม์พรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีที่ทรงเป็นดั่งแสงนำใจ ผ่านการประชุมทางไกลระบบ Zoom Meeting  ณห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 13:00 น.