วันจันทร์ที่ (3 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
และนายนรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่
เข้าให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และเข้าสำรวจสถานที่ และสนามแข่งขัน
เพื่อเตรียมความพร้อมกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์" พร้อมเข้ารับนโยบายการปฏิบัติงานจากท่านอธิการบดี
ณ ห้องประชุม ชั้น4 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่

วันที่ 03 เมษายน 2566 เวลา 14:48 น.