วันศุกร์ ที่ 7 เมษยน 2566 ดร. วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ นายอดิเทพ วิชาญ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
เข้าร่วมประชุมติดตามงานประจำสัปดาห์ ศอญ.จอส.พระราชทาน ณ ห้องประชุม 1 ศอญ.จอส.พระราชทาน เขตพระราชฐาน พระราชวังดุสิต

วันที่ 07 เมษายน 2566 เวลา 16:06 น.