ร่วมประชุมวางแผนงานโครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ สร้างสิ่งแวดล้อมให้ปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า เครือข่ายภาคเหนือตอนบน

วันที่ 16-17 มีนาคม 2566 ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ นายอติเทพ วิชาญ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมนายสิรวิชญ์ เตชะลือ
และนายเอกภพ ขัดเครือ คณะกรรมการองค์การบริหารนักศึกษา ประจำปี 2566
เข้าร่วมประชุมวางแผนงานโครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ สร้างสิ่งแวดล้อมให้ปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า
เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและแกนนำนิสิตนักศึกษาด้านการควบคุมยาสูบ
และแผนพัฒนาสิ่งแวดล้อมปลอดบุหรี่ ของสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายตอนบน ณ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 16:30 น.