วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 07.30 น. ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้นายพงศกร แย้มเอิบสิน นายกฤษณะ สุจาโน และนางสาวรัตนาภรณ์ สุวรรณ์ นำตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (วันยุทธหัตถีและวันกองทัพไทย) โดยมีนายพัชระ สิมะเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี  ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง

วันที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 07:30 น.