ร่วมงานประกาศผลการประกวดรถม้าสวยงาม ในเทศการ รถม้าคาร์นิวัล นครลำปาง

วันอาทิตย์ที่ (7 พฤษภาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วย นายยุทธพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานมอบรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รับมอบเกียรติบัตร
พร้อมเงินรางวัล 6,000 บาท มีสื่อมวลชน ประชาชนและนักท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรม
เพื่อเป็นการสร้างสีสันในงานและกระตุ้นเศรฐกิจ การท่องเที่ยว เป็นส่วนตึงดูดให้มีผู้สนใจเข้ามายี่ยมชม ณ ปางหลวงการ์เด้น

วันที่ 07 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:38 น.