วันจันทร์ที่ (9 ตุลาคม 2566) ) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและกีฬา
คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาสุขภาพ เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญ กระบวนการคิด การจัดการ การเผชิญสถานการณ์ และการประยุกต์ความรู้มาใช้ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 09 ตุลาคม 2566 เวลา 13:00 น.