ร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง

วันอังคารที่ (4 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
ผศ.ดร.ฉัตรชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และ ดร.ปภินวิชตฎ์ โพธิ์กาศ
ผู้อำนวยการสำนักกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ในโอกาสเดินทางร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 04 เมษายน 2566 เวลา 10:00 น.