โครงการกิจกรรมอบรม ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กด้อยโอกาส

วันที่ 3 เมษายน 2566  ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ได้หมอบหมาย นาย จอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการกิจกรรมอบรม
เชิงปฏิบัติการ ฝึกการลอยตัวและว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอด
ในเขตเทศบาลนครลำปาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖
ระหว่ามวันที่ ๓ - ๕ เมษายน ๒๕๖๖
ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
โดยขอความอนุเคราะห์สถานที่และวิทยากรของทางมหาวิลัยการกีฬาแห่งชาติ

วันที่ 03 เมษายน 2566 เวลา 09:00 น.