เมื่อวันจันทร์ที่ (11 มีนาคม 2567) ห้องประชุมพลบดี 1 โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกแขนรับขวัญ และอวยพรนักเรียน พร้อมปัจฉิมโอวาท โดยมี ดร.สมเจตร์  รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง นำรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย และศิษย์เก่าบอกเล่าประสบการณ์การทำงาน โดย อาจารย์พงศกร พรหมสวรรค์ และอาจารย์จักรพันธ์ ประกอบศรี อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง กล่าวแสดงความยินกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา

วันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 10:04 น.