วันเสาร์ที่ (24 กุมภาพันธ์ 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายยุทธพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา พิธีทำบุญตักบาตร ณ วัดเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:00 น.